ĐÃ TÌM THẤY XÁC EM BÉ NGƯỜI VIỆT NAM BỊ SÁT HẠI TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 04:29 - 23/12/2019 Lượt xem: 469

Bé gái Việt Nam bị đánh trước khi chết tại Nhật Bản – được tìm thấy tại một rãnh thoát nước

          Sáng 27-3, cảnh sát đã dựng các trạm kiểm tra trên các con đường gần trường học, phỏng vấn những người lái xe đi qua khu vực này vào sáng 24-3 và yêu cầu họ cung cấp hộp đen của xe. Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ đứng quan sát và bảo đảm sự an toàn trên đường đi học cho học sinh cũng cho biết không nhìn thấy Nhật Linh vào sáng ngày mất tích.
          Theo đó, sau khi có thông tin về vụ việc, Bộ đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản sáng 27-3 đến làm việc tại Sở cảnh sát TP Abiko. Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam Trần Hữu Thọ đề nghị cảnh sát Nhật Bản nỗ lực điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Linh. Đại diện sứ quán Việt Nam cũng đã gửi lời chia buồn với gia đình và cho biết sẽ hỗ trợ gia đình các công việc cần thiết. Mẹ của bé Nhật Linh là chị Nguyễn Thị Nguyên đang ở Việt Nam cùng với con trai ba tuổi. Dự kiến ngày 28-3, chị Nguyên sẽ trở lại Nhật Bản.
          Tờ Asahi Shimbun của Nhật Bản dẫn một nguồn tin điều tra cho biết quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy bé Nhật Linh có những dấu hiệu bị đánh vào đầu bằng một vật cùn và bị bóp cổ trước khi chết.
Cảnh sát Nhật Bản hiện đang nghi ngờ khả năng bé Nhật Linh đã bị sát hại tại một nơi khác, sau đó bị vứt xác tại nơi phát hiện thi thể, bởi không có dấu hiệu của sự chống cự tại nơi tìm thấy thi thể của bé ở TP Abiko, tỉnh Chiba, Nhật Bản.
          Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy bé Nhật Linh có những dấu hiệu bị đánh vào đầu bằng một vật cùn và bị bóp cổ.
           Theo tờ Japan Times, các nhà điều tra cho rằng bé Linh có thể đã bị bắt cóc vài phút sau khi rời khỏi nhà để đến trường. Thi thể của bé được tìm thấy trong tình trạng co cứng, không mặc quần áo và không có đồ dùng cá nhân ở khoảng hẹp dưới cây cầu bắc qua một rãnh thoát nước. Cảnh sát tin rằng thủ phạm đã cố tình giấu thi thể vì không có nhiều người thường xuyên đi qua khu vực này.
           Bé Lê Thị Nhật Linh bị mất tích từ sáng 24-3 khi đang trên đường đến trường. Bé Nhật Linh sống cùng bố mẹ và em trai ba tuổi ở Nhật Bản. Mọi người đều miêu tả Linh là một cô bé vui vẻ, thân thiện và hòa đồng.
Theo AN Miên (Pháp luật TP.HCM)

Tin tức liên quan
23/12/2019 292 lượt xem
Tối ngày 03 tháng 08 năm 2019 tại Đà Nẵng, Lương Thùy Linh đã vượt qua 39 thí sinh trên toàn quốc để dành vương miện rất xứng đáng
23/12/2019 448 lượt xem
Công ty Cổ phần bê tông Tâm An đã động thổ xây dựng nhà máy sản xuất bê tông đúc sẵn trên diện tích 25.000 m2, với quy mô và sự đầu tư đồng bộ máy móc thiết bị công ty hy vọng có thể đáp ...
23/12/2019 384 lượt xem
Giới thiệu về các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn: Ống cống bê tông, cống tròn, cống hộp, hào kỹ thuật, rãnh thoát nước, hố ga bê tông đúc sẵn: Thông tin LH 0989.098.105